HUẤN LUYỆN TOP 50 ĐẠI HỌC MỸ

KẾT HỢP ĐỘC QUYỀN GIỮA ILA VÀ THE PRINCETON REVIEW

HUẤN LUYỆN TOP 50 ĐẠI HỌC MỸ

Chương trình HUẤN LUYỆN TOP 50 ĐẠI HỌC MỸ – hơn cả một tấm vé đến Harvard – là một giải pháp, hành trình giúp các em trở thành một phiên bản hoàn thiện, độc nhất để thể hiện tối đa năng lực bản thân trong bộ hồ sơ du học. Với sự hỗ trợ của cô Devery Doran - cựu Cố vấn tuyển sinh Đại học Harvard và chuyên gia đến từ ILA, sẽ giúp các em thành công chinh phục, trở thành tân sinh viên của 1 trong TOP 50 Đại học hàng đầu nước Mỹ.

VIRTUAL INTERNSHIPS

THỰC TẬP CHUYÊN NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT

GIẢI PHÁP DU HỌC

Mỹ

Mỹ

CANADA

CANADA

ANH

ANH

ÚC

ÚC

SINGAPORE

SINGAPORE

HÀ LAN

HÀ LAN

NEW ZEALAND

NEW ZEALAND

THỤY SĨ

THỤY SĨ

TRAO ĐỔI VĂN HÓA

TRAO ĐỔI VĂN HÓA

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG - CAO ĐẲNG NGHỀ (LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC)

CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG - CAO ĐẲNG NGHỀ (LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC)

ĐẠI HỌC

ĐẠI HỌC

BẬC TRUNG HỌC

BẬC TRUNG HỌC

SAU ĐẠI HỌC

SAU ĐẠI HỌC

HỌC BỔNG HẤP DẪN

LÊN ĐẾN 100%

MỸ

MỸ

Úc

Úc

CANADA

CANADA

4 LỢI ÍCH

HỌC SINH LỰA CHỌN ILA DU HỌC

ILA tư vấn và lập kế hoạch du học cho từng cá nhân, từ chọn trường, chương trình học, địa điểm đến chọn quốc gia và chi phí phù hợp với gia đình. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ về mặt giấy tờ mà còn giúp học sinh xây dựng hồ sơ ấn tượng để được trường cũng như chính phủ các nước chấp nhận. Bên cạnh đó, ILA còn giúp học sinh hòa nhập với môi trường mới, có cơ hội thực tập để chọn đúng nghề và thành công trong tương lai.

ILA có nhiều chương trình để học sinh được trải nghiệm trước khi du học dài hạn, nhằm đảm bảo việc du học sẽ thành công như chương trình du học hè (bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8), du học Tết (thời điểm trước và sau Tết Nguyên đán), luyện thi SAT và bí kíp chinh phục chứng chỉ SAT với điểm cao, huấn luyện học sinh phỏng vấn xin học bổng cũng như cách viết bài luận tạo ấn tượng với hội đồng tuyển sinh...

Các chuyên viên tư vấn của ILA đều có kinh nghiệm từ 3-15 năm, đã đưa hàng ngàn học sinh du học thành công. Tất cả đều được được huấn luyện bài bản và có chứng nhận quốc tế về kỹ năng tư vấn du học chuyên sâu. Bên cạnh đó, hàng năm ILA Du học còn tạo điều kiện để các nhân viên tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu để hiểu rõ hơn về nhu cầu của phụ huynh học sinh, yêu cầu của các trường nhằm tư vấn hiệu quả nhất.

ILA đồng hành và hỗ trợ học sinh xuyên suốt quá trình du học, từ chuẩn bị hồ sơ, tư vấn về ngành hoặc trường phù hợp với sở thích, trình độ học sinh cũng như tài chính của gia đình. Đồng thời, ILA Du học sẽ đưa ra các tình huống phỏng vấn để luyện tập cho học sinh, tư vấn các em cách để viết bài luận có một không hai, chứng minh tài chính và làm visa, cho đến khi học sinh được trường chấp nhận.

5 ĐIỂM ẤN TƯỢNG

VỀ ILA DU HỌC

20+

năm kinh nghiệm đào tạo, tư vấn du học uy tín và chất lượng

25.000+

học sinh/sinh viên đã du học thành công với ILA Du học

100%

trúng tuyển vào các trường trung học - đại học Mỹ, Canada, Úc...

Hệ thống đối tác rộng lớn

tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới (Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Canada, Singapore, Thụy Sỹ...

Dịch vụ trọn gói

hỗ trợ học sinh chuẩn bị từ sớm cho đến khi du học thành công và có việc làm trong tương lai.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

"Bạn Hồng và bạn Tuyền rất nhiệt tình, làm tốt nhiệm vụ nên mẹ rất tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn của ILA. Mẹ đã giới thiệu rất nhiều người, thậm chí ai hỏi mẹ đưa cả địa chỉ ILA Du học ở TP. HCM. Mỹ Anh hiện tại đang học tại Layton Christian Academy Mỹ", chia sẻ từ phụ huynh em Võ Mỹ Anh.

"Mình là khách ruột chính hiệu của ILA Du học. Đầu tiên mình cho bé Minh Hà tham gia chương trình du học hè Mỹ, sau đó là nhờ ILA tư vấn cho bé đi học tại Đại học American, Washington luôn. Mình rất hài lòng với sự hỗ trợ của ILA, từ khâu chọn trường đến việc sâu sát với bé Hà trong quá trình chuẩn bị du học", chia sẻ từ phụ huynh em Nguyễn Minh Hà.

"Mình là Vân, hiện đang là học sinh quốc tế tại Burnaby School District. Mình rất vui vì được đội ngũ ILA Du học hỗ trợ trong suốt quá trình tìm kiếm môi trường phù hợp. Khi qua đây, mình nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đội ngũ cố vấn học đường. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều hoạt động cho sinh viên quốc tế để mình có thể thích nghi với cuộc sống mới tại Canada. Cuối cùng mình đã học được rất nhiều điều thú vị mới, trở nên tự tin hơn vào bản thân, tốt nghiệp và đã được chấp nhận vào Đại học British Columbia", chia sẻ từ bạn Khánh Vân.

"Các bạn tư vấn viên của ILA rất nhiệt tình và tư vấn rất tốt. Đầu tiên mình cho bé tham gia chương trình Giao lưu văn hóa một năm tại Mỹ. Các vấn đề về nhà host đều được sắp xếp ổn thỏa. Sau khi tham gia chương trình này của ILA Du học, Quang Minh đã tiếp tục đồng hành cùng ILA để được tư vấn và nhập học tại trường St. Bernard Christian Academy tại California, Mỹ", chia sẻ từ phụ huynh em Lê Quang Minh.